Từ khóa: #sân bay Tân Sơn Nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường phát biểu tại buổi làm việc

Cần đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ của sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều 10-3, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường đã có buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị liên quan các hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (gọi tắt là sân bay Tân Sơn Nhất) về quản lý xuất nhập cảnh, hải quan, kiểm soát dịch bệnh, cũng như công tác đầu tư hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đi lại của hành khách trong thời gian tới.
Lễ khởi công dự án xây dựng Nhà ga hành khách T3 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Khởi công xây dựng Nhà ga hành khách T3 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Nhà ga hành khách T3 có công suất 20 triệu hành khách/năm, đáp ứng 7.000 hành khách/giờ cao điểm, dự kiến thi công trong 24 tháng, sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động cuối năm 2024. Nhà ga T3 được thực hiện đồng thời với các công trình mở rộng đường giao thông kết nối, giải quyết căn bản tình trạng tắc nghẽn tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
TPHCM: Khách vui chơi, du lịch tăng mạnh, sân bay thông thoáng

TPHCM: Khách vui chơi, du lịch tăng mạnh, sân bay thông thoáng

Trong 2 ngày 1 và 2-9, trên 25.000 lượt khách đã đến vui chơi, mua sắm tại Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch “Hương sắc vùng đất thép”. Tương tự, các trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn TPHCM cũng đón một lượng khách tăng đáng kể. 
Hàng không lên phương án chi tiết phục vụ khách

Hàng không lên phương án chi tiết phục vụ khách

Trung tâm Điều hành sân bay Tân Sơn Nhất vừa có báo cáo gửi Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất về lịch bay của các hãng hàng không nội địa khai thác dịp cao điểm lễ Quốc khánh tại cảng.
Đề xuất dùng 1.500m2 đất công viên Gia Định làm bãi xe buýt phục vụ sân bay Tân Sơn Nhất

Đề xuất dùng 1.500m2 đất công viên Gia Định làm bãi xe buýt phục vụ sân bay Tân Sơn Nhất

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM) vừa có văn bản gửi Trung tâm Hạ tầng kỹ thuật  (Sở Xây dựng) chấp thuận sử dụng một phần diện tích đất quy hoạch bãi xe số 1 diện tích gần 1.500m2 thuộc Công viên Gia Định làm điểm đầu cuối cho xe buýt phục vụ sân bay Tân Sơn Nhất.