VietJetAir tặng quà nữ hành khách vào ngày 8-3

(SGGP).- Hãng HK VietJetAir có chương trình “Quà tặng mừng ngày 8-3” cho khách hàng nữ trên tất cả các chuyến bay của hãng vào ngày 8-3-2012. Theo đó, tất cả hành khách nữ trên máy bay sẽ nhận được một món quà xinh xắn.

Từ ngày 6-3, VietJetAir cũng khởi động chương trình tháng khuyến mãi “Bay là thích ngay” cho tất cả đường bay nội địa của hãng với vé đồng giá từ 299.000 đồng/lượt. Chương trình kéo dài đến hết 17 giờ ngày 4-4, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1-4 đến ngày 31-12-2012. Đồng thời hãng cũng sẽ đưa vào khai thác 2 đường bay mới TPHCM-Đà Nẵng và Hà Nội-Nha Trang và tăng tần suất tuyến TPHCM-Hà Nội lên 8 chuyến khứ hồi mỗi ngày. 

TH.TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: