VietJetAir và Saigontourist hợp tác quảng bá du lịch nội địa

(SGGP). – Hưởng ứng chương trình Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, ngày 23-10, Hãng hàng không VietJetAir và Saigontourist ký kết hợp tác phát triển những sản phẩm du lịch tiết kiệm nhằm quảng bá những địa điểm du lịch nổi tiếng của các địa phương này.

Theo đó, 2 bên cam kết cung cấp cho khách hàng các ưu đãi về giá vé máy bay, điều kiện vận chuyển và các dịch vụ cung ứng khác nhằm thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Cụ thể, VietJetAir và Saigontourist cùng xây dựng các tour kích cầu, tour khuyến mãi riêng và theo các chương trình kích cầu của Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trong thời gian tới. Hai đơn vị cùng hợp tác triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo các tour, tuyến mới tại thị trường trong và ngoài nước.  

T.TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế