Vietnam Airlines mở lại 6 đường bay nội địa

SGGPO
Vietnam Airlines sẽ mở lại 6 đường bay nội địa, gồm Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Tuy Hòa, Hải Phòng – Điện Biên, Vinh – Buôn Ma Thuột, Vinh – Đà Lạt và Huế – Đà Lạt từ 9-9.

Vietnam Airlines mở lại 6 đường bay nội địa

Cụ thể, đường bay Hà Nội – Chu Lai khai thác tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, khởi hành các ngày trong tuần.

Đường bay Hà Nội – Tuy Hòa khai thác tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ tư, thứ sáu và chủ nhật hàng tuần.

Đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột khai thác tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu, chủ nhật hàng tuần.

Các đường bay Hải Phòng – Điện Biên; Vinh – Đà Lạt; Huế - Đà Lạt đều khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần.

Theo đánh giá của hãng, làn sóng Covid-19 thứ hai dần được kiểm soát tốt, số lượng khách đi lại bằng đường hàng không đã nhanh chóng phục hồi. Trong tuần cuối tháng 8 vừa qua, số lượng khách đã tăng gấp 2 lần so với tuần đầu tiên thời điểm làn sóng Covid-19 thứ hai bùng phát.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch theo quy định như vệ sinh, phun khử khuẩn máy bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình…

Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay, Vietnam Airlines mở bán giá vé chỉ từ 69.000 VNĐ/chiều (tương đương 546.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí) cho khách mua vé từ 4-9 đến 31-10, áp dụng cho hành trình bay trong giai đoạn từ 10-9 đến 31-12. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Cứ vậy là ngon

- Có một chuyện ít được nói tới nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của người lao động là bữa ăn giữa ca. Một số ít doanh nghiệp chăm chút cho bữa ăn này, với chi phí từ 40.000 - 60.000 đồng/bữa. Đa phần chỉ cung cấp bữa giữa ca với chất lượng tàm tạm, không ít doanh nghiệp có bữa này với giá chỉ chừng 15.000 đồng. 

Sự kiện & Bình luận

Xây dựng đội ngũ cán bộ không tham nhũng, tiêu cực

Xây dựng được đội ngũ cán bộ các cấp có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới; đủ sức và dũng cảm đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực là yêu cầu không chỉ cấp bách mà còn mang tính chiến lược đối với công cuộc “giặc nội xâm” hiện nay. 
" />