Vietnam Airlines mở quầy phục vụ khách trước 3 giờ

Trong giai đoạn cao điểm tết âm lịch, do lượng khách đến sân bay tăng cao nên dễ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực các cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất. Nhằm hạn chế tối đa tình huống hành khách không đến sân bay kịp để làm thủ tục lên máy bay, Vietnam Airlines chi nhánh khu vực miền Nam cho biết, Vietnam Airlines sẽ linh hoạt mở quầy phục vụ quý khách trước 3 giờ thay vì chỉ 2 giờ như quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Trong giai đoạn đặc biệt cao điểm từ  ngày 1 đến 7-2, Vietnam Airlines sẽ nhắn tin lưu ý hành khách về thông tin hành lý, chuyến bay và thời gian có mặt tại sân bay để thuận lợi cho công tác làm thủ tục. Để hoàn tất các thủ tục cho chuyến bay một cách thuận tiện nhất, hành khách nên làm thủ tục trước qua website Vietnam Airlines hoặc ứng dụng Vietnam Airlines trên các thiết bị di dộng thông minh, hoặc tại các kiosk check-in đặt tại sân bay. Trong trường hợp hành khách đến sân bay khi thời hạn làm thủ tục sắp hết, hãy liên hệ ngay với đại diện của hãng tại các quầy của Vietnam Airlines ở sân bay để được kịp thời hỗ trợ.

MINH ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xóa ách tắc đền bù, bắt đầu từ đâu?

Xóa ách tắc đền bù, bắt đầu từ đâu?

Hiện nay điểm nghẽn phát triển của TPHCM chính là giải phóng mặt bằng (GPMB) dẫn đến hạ tầng đầu tư xây dựng chậm chạp. Theo báo cáo mới đây của Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TPHCM, trong 75 dự án đang quản lý thì có 28 dự án đang chờ đợi mặt bằng, 29 dự án đang thi công nhưng vẫn còn vướng mặt bằng.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Lòng tong và cá mập

- Chủ tịch và cũng là cổ đông lớn của một công ty niêm yết vừa bán trót lọt một lượng lớn cổ phiếu để giảm tỷ lệ sở hữu. Vấn đề là chuyện bán này xảy ra ngay trước khi thời điểm doanh nghiệp đó bắt đầu chịu sự kiểm soát của cơ quan quản lý.

Sự kiện & Bình luận

Gỡ vướng chính sách

Không chỉ Luật Đất đai mà Luật Xây dựng, Luật Quy hoạch đô thị và nhiều quy định pháp luật về đất đai, xây dựng, quy hoạch khác cũng cần được rà soát, điều chỉnh mới có thể giải quyết căn cơ vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng ở các dự án phát triển hạ tầng kỹ thuật phục vụ lợi ích công cộng mà cơ quan nhà nước đứng ra thực hiện.