Vietravel – Công ty du lịch Việt Nam duy nhất vinh dự lần thứ 4 đạt giải thưởng TTG Travel Awards

Một lần nữa, Vietravel là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam được báo TTG Asia – tờ báo lữ hành hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương trao giải thưởng TTG Travel Awards 2014. Lễ trao giải đã diễn ra tại khách sạn Centara Grand – Bangkok (Thái Lan) vào tối ngày 2-10-2014.

Do tình hình kinh tế vẫn còn khó khăn, du lịch chưa có dấu hiệu hồi phục tích cực, nhưng với sự linh hoạt, không ngừng đổi mới trong chiến lược kinh doanh, Vietravel đã liên tục hoàn thành kế hoạch đề ra, khẳng định là công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Gần đây, khi thị trường khách Trung Quốc giảm sâu và một số điểm đến giảm khách, Vietravel đã mạnh dạn xúc tiến chuyển hướng các thị trường thay thế là Nhật Bản, Hàn Quốc - hai điểm đến rất hấp dẫn với du khách Việt Nam trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Vietravel đã áp dụng chiến lược chính sách giá đối với thị trường châu Âu, Hoa Kỳ. Và một bất ngờ lớn khi mùa hè năm nay, lượng khách châu Âu tăng trưởng đột biến, vào khoảng 400 - 500 khách/tháng. Năm nay còn được xem là một năm bội thu của thị trường du lịch trong nước nhờ vào việc phối hợp với hàng không và nhà cung cấp dịch vụ, nhằm kích cầu du lịch nội địa. Hầu hết các đường tour trong nước tại Vietravel đều có mức giá giảm sâu từ 2 triệu – 4,5 triệu đồng. Đứng đầu về điểm đến thu hút khách phải kể đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Hà Nội với tỉ lệ tăng trưởng 25% so với cùng kỳ.

 

 Công ty Du lịch Vietravel

190 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM - Tel: (08) 3822 8898

Mạng bán tour trực tuyến:
www.travel.com.vn

Các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc.

 

Trong thời gian qua, Vietravel tự hào là đơn vị du lịch tiên phong trong việc liên kết các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách. Theo đó, Vietravel đã gặt hái được những thành công từ các chương trình “Hoàn tiền khi mua tour” khi phối hợp với BIDV, MasterCard; “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng phối hợp với Sacombank, SeABank, ANZ, HSBC…, “Ưu đãi giảm tiền” khi thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán 123 Pay, cổng Ngân lượng… Đặc biệt, Vietravel đã bắt tay cùng Ngân hàng BIDV trong dự án hợp tác toàn diện triển khai các kế hoạch chăm sóc khách hàng, cụ thể là sự ra đời của thẻ Đồng thương hiệu Vietravel – BIDV. Khách hàng Vietravel đang sở hữu thẻ thành viên Silver, Gold hay Platinum Card của Vietravel sẽ được cấp ngay thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu mà không cần phải chứng minh tài chính, được miễn phí thường niên năm đầu tiên và phí phát hành thẻ… Những chương trình liên kết song phương này góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ chi phí mua tour, gia tăng lợi ích của du  khách.
Song song với việc hoạch định chiến lược kinh doanh đúng hướng, Vietravel đang từng bước xây dựng mạng lưới văn phòng rộng khắp trong nước và thế giới. Hiện tại, Vietravel sở hữu trên 40 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc và các văn phòng đại diện tại Campuchia, Thái Lan, Hoa Kỳ... Trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020, mục tiêu Vietravel sẽ trở thành công ty du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Chùm tour tri ân khách hàng

- MỸ THO - THỚI SƠN - BẾN TRE - CẦN THƠ (2 ngày), giá từ 1.190.000 đồng.

- ĐÀ LẠT - RỰC RỠ SẮC HOA (3 ngày), giá từ 1.650.000 đồng.

- NINH CHỮ - ĐẢO TÔM HÙM BÌNH HƯNG (3 ngày), giá từ 2.590.000 đồng.

- NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY - ĐÀ LẠT (4 ngày), giá từ 2.690.000 đồng.

- BUÔN MA THUỘT - CƯỠI VOI BẢN ĐÔN - PLEIKU - THỦY ĐIỆN YALY (4 ngày), giá từ 2.990.000 đồng.

- BUÔN MA THUỘT - ĐÀ LẠT (5 ngày), giá từ 3.390.000 đồng.

- NHA TRANG - MŨI ĐẠI LÃNH - PHÚ YÊN (5 ngày), giá từ 3.490.000 đồng.

- HÀ NỘI - HÀ GIANG - ĐỒNG VĂN - LŨNG CÚ - MÈO VẠC - BẮC MÊ (5 ngày), giá từ 6.990.000 đồng.

- HÀ NỘI - BA BỂ - CAO BẰNG - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN - NÚI NÀNG TÔ THỊ (5 ngày), giá từ 7.090.000 đồng.

- HÀ NỘI – LÀO CAI – SAPA – LAO CHẢI – TẢ VAN – CHỢ PHIÊN BẮC HÀ – YÊN TỬ - HẠ LONG – ĐỘNG THIÊN CUNG – ĐỀN ĐÔ (5 ngày), giá từ : 7.190.000 đồng.

- HÀ NỘI - NGHĨA LỘ - HỒ THÁC BÀ - MÙ CANG CHẢI - SAPA - ĐIỆN BIÊN - MỘC CHÂU - MAI CHÂU (6 ngày), giá từ 7.990.000 đồng.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế