Vĩnh Long nâng cấp độ dịch lên cấp 3

SGGPO
Ngày 28-11, UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa quyết định nâng cấp độ dịch trên địa bàn tỉnh lên cấp độ 3, kể từ ngày 30-11.

Theo đó, kể từ ngày 30-11, tỉnh Vĩnh Long từ cấp độ dịch cấp 2 (nguy cơ trung bình) được nâng lên cấp độ 3 (nguy cơ cao).

Được biết, các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh ở cấp độ 3, riêng thị xã Bình Minh ở mức nguy cơ cao nhất là cấp 4; trong khi hầu hết các phường, xã trên địa bàn thị xã Bình Minh đều ở mức cấp 4.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long - Lữ Quang Ngời, giao Giám đốc Sở Y tế tỉnh chủ trì, phối hợp với thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh và các địa phương công bố cấp độ dịch của tỉnh cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp biết nhằm tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đúng quy định.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Long (CDC Vĩnh Long), tính đến 7 giờ sáng ngày 28-11, Vĩnh Long có 9.764 ca mắc Covid-19 đã công bố

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ khám họng cho một học sinh

Rối loạn giọng nói - dấu hiệu nguy hiểm

Rối loạn giọng nói là tình trạng giọng nói của người bệnh trở nên thay đổi khác thường. Đáng lo ngại, căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng ở những người phải nói nhiều do tính chất công việc.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.