Volkswagen chi 40 tỷ USD phát triển công nghệ mới

Hãng chế tạo ô tô của Đức Volkswagen (VW) công bố kế hoạch đầu tư hơn 34 tỷ EUR (tương đương 40 tỷ USD) vào các dự án phát triển công nghệ mới trong 5 năm tới. 
Volkswagen chi 40 tỷ USD phát triển công nghệ mới

Giám đốc điều hành VW Matthias Mueller  cho biết trong giai đoạn 2018-2022, hãng sẽ tập trung vào các dự án phát triển xe chạy bằng điện, xe hybrid và các loại ô tô không người lái. Việc VW tập trung phát triển các loại phương tiện thông minh và thân thiện với môi trường được cho là nhằm mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới.

Đọc nhiều nhất

Các nhà nghiên cứu tiến hành thí nghiệm

Tuổi thọ pin điện thoại có thể tăng 3 lần

Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học RMIT (Australia) đã tìm ra biện pháp kéo dài tuổi thọ của pin điện thoại di động thông qua việc sử dụng sóng âm thanh tần số cao để loại bỏ rỉ sét (yếu tố làm giảm hiệu suất của pin).

Hồ sơ - tư liệu

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.