Vòng Studio của Vietnam Idol 2015 có thay đổi mới

(SGGPO).- Top 10 thí sinh của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2015  bao gồm (5 nam và 5 nữ): Nguyễn Ngọc Việt, Phạm Nguyễn Duy, Bùi Minh Quân, Ngô Thế Phương, Nguyễn Trọng Hiếu, Nguyễn Bích Ngọc, Trần Thị Hà Nhi, Trần Hoàng Yến, Trần Thúy Vân Quỳnh và Nguyễn Ngọc Khánh Tiên sẽ bắt đầu bước vào cuộc tranh tài tiếp theo của Vòng Studio để chọn ra 8 gương mặt có mặt trong vòng Gala.

Ở vòng Studio mùa thứ 6 này, ngoài BGK chính (ca sĩ Thu Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Thanh Bùi và giám đốc âm nhạc Huy Tuấn), còn có thêm một BGK đặc biệt với 41 thành viên là những ca sĩ thành danh từ Thần tượng Âm nhạc Việt Nam qua các mùa (Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Phạm Hồng Phước, Trung Quân), các phóng viên thuộc lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Luật thi mới ở vòng này, BGK chính thức sẽ chọn 3 trong số 5 thí sinh; Hội đồng giám khảo đặc biệt sẽ chọn một trong hai thí sinh còn lại, để tìm ra 4 gương mặt nổi bật nhất, tiếp tục tranh tài trong vòng Gala.

Top 10 cùng giám khảo Thanh Bùi và các giảng viên tại Soul Music Academy

Vòng Studio có 2 đêm thi được truyền hình trực tiếp dành cho Top 5 nam và Top 5 nữ. Các thí sinh được tự do lựa chọn bài hát mà họ yêu thích và mong muốn gửi tới khán giả. Kết thúc mỗi đêm diễn, sẽ có 4 thí sinh được lựa chọn để vào vòng Gala. Cuộc tranh tài của 5 ứng viên nam đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ chủ nhật (10-5) trên VTV3.

                                                                Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MC Trác Thúy Miêu và bài đăng trên Facebook cá nhân bị xử phạt (Ảnh chụp màn hình FBNV)

Ảo tưởng về danh xưng

Sở TT-TT TPHCM vừa có quyết định xử phạt bà V.H.P. (MC Trác Thúy Miêu) 7,5 triệu đồng về việc cung cấp, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có nội dung gây hoang mang trong nhân dân về công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.