VSD thông báo mọi thanh toán giao dịch vẫn thực hiện bình thường

SGGPO
Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) thông báo việc thanh toán các giao dịch chứng khoán vẫn được thực hiện bình thường theo đúng quy định.

Tin liên quan

Chứng khoán sáng 23-1

Chứng khoán sáng 23-1

Liên quan đến sự cố kỹ thuật trong phiên khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa (ATC) chiều ngày 22-1 khiến sàn HOSE (sàn giao dịch TPHCM) phải ngừng giao dịch trong phiên ngày 23-1, trưa 23-1, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho biết đã nhận được công văn của Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) về việc ngừng giao dịch ngày 23-1-2018.

Tuy nhiên, VSD thông báo việc thanh toán các giao dịch chứng khoán vẫn được thực hiện bình thường theo đúng quy định. Từ thông báo này, các Công ty chứng khoán cũng đã thông báo đến các nhà đầu tư về việc này thông qua tin nhắn hệ thống.

Trong ngày, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cũng đã thông báo thị trường giao dịch phái sinh tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vẫn tổ chức giao dịch bình thường; đồng thời lưu ý nhà đầu tư cần thận trọng khi thị trường cơ sở tạm ngừng giao dịch và chỉ số VN30 không có biến động trong ngày 23-1-2018.

Bên cạnh đó, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đề nghị các thành viên thị trường tích cực phối hợp với HoSE trong quá trình khắc phục sự cố, thông tin đầy đủ đến các nhà đầu tư và tổ chức giao dịch bình thường trở lại khi có thông báo của HoSE.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vào “thủ phủ” bánh kẹo nhái La Phù

Từ đại lộ Thăng Long, chỉ đi chừng 1km là đặt chân tới La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Tới đây như lạc giữa đại công xưởng, tổng kho của bánh mứt kẹo, bia rượu, nước uống giải khát… Từ lâu nay, xã La Phù được mệnh danh là “thủ phủ” bánh kẹo nhái, cung cấp cho thị trường cả nước. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế