VTV làm talkshow “Bước chân Việt”

(SGGP).– Sáng 2-7, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Bước Chân Việt giới thiệu chương trình mới talkshow “Bước chân Việt”.

Chương trình tôn vinh những người Việt đã có những hoạt động, sự kiện, thành tựu mang tầm quốc tế trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, khoa học công nghệ, nghiên cứu, giáo dục, ngoại giao, kinh tế, xã hội…

Chương trình này được trình chiếu từ ngày 5-7 với nội dung đầu tiên: giới thiệu nhân vật Giản Tư Trung với sứ mạng “Nâng tầm doanh trí Việt Nam” và “SPK-Knight – Con đường chinh phục Robocon châu Á – Thái Bình Dương”. Kỳ hai giới thiệu “Trần Quý Thanh với mục tiêu đưa Việt Nam lên hàng đầu châu Á trong lĩnh vực nước giải khát” và “Quá trình chinh phục không gian của Việt Nam với vệ tinh Vinasat 1”… 

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật