Vụ bé gái 8 tuổi bị hành hạ tử vong: Do tức giận người tình không muốn có con với mình

Viện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội giết người và hành hạ người khác, Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985) tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.
Viện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội giết người và hành hạ người khác
Viện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) về tội giết người và hành hạ người khác

Theo cáo trạng, Trang sống chung như vợ chồng với Thái và ở cùng con riêng của Thái là bé N.T.V.A. (SN 2013) tại chung cư Topaz 2 Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh).

Quá trình sống chung, do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với mình và Thái không muốn có con chung nên lúc ở nhà với bé A. (từ ngày 7-12-2021 đến 22-12-2021), Trang đánh đập, hành hạ dã man bé trong nhiều giờ, nhiều ngày. Từ 14 giờ 51 đến hơn 18 giờ ngày 22-12-2021, Trang đánh liên tục, dồn dập, dã man làm bé tử vong trước khi vào bệnh viện.

Còn Thái chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ con ruột mình nhưng Thái không can ngăn mà còn tham gia đánh đập, hành hạ. Ngày 22-12-2021, sau khi biết Trang đánh con mình tử vong, Thái xóa toàn bộ dữ liệu các camera trong căn hộ để che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

Xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

Ngày 21-9, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam và đồng phạm về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

An ninh - trật tự

Vụ án