Vụ cháu bé tại Quảng Bình mất tích: Đã tìm thấy thi thể cháu bé

SGGPO
Sau gần 5 ngày tích cực tìm kiếm, sáng nay thi thể cháu Nghĩa đã được tìm thấy ở khu vực bãi cát hoang cách nhà khoảng 2km. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm thi thể và truy tìm nguyên nhân.
Vụ cháu bé tại Quảng Bình mất tích: Đã tìm thấy thi thể cháu bé ảnh 1 Bãi cát nơi tìm thấy thi thể cháu Nghĩa. Ảnh: PHÚ THÉP
Khoảng 10 giờ 40 sáng ngày 8-7, thi thể cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi) ở đội 4, thôn Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã được phát hiện ở bãi cát cách nhà khoảng 2km.
Ông Phạm Quang Long - Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn xác nhận thông tin trên.
Vụ cháu bé tại Quảng Bình mất tích: Đã tìm thấy thi thể cháu bé ảnh 2 Khi nhận được tin người dân quanh vùng tìm đến hiện trường rất đông để theo dõi vụ việc. Ảnh: PHÚ THÉP 
Trước đó, chiều ngày 3-7 khi mẹ của cháu Nghĩa là chị Dương Thị Thảo đang nấu cơm tối, Nghĩa chơi ở sân. Khi nấu cơm xong, anh Trần Văn Ất (bố cháu Nghĩa) và chị Thảo không thấy con đâu, gọi mãi và tìm kiếm nhưng không được. Nghi ngờ con bị bắt cóc, gia đình đã trình báo lên cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.
Công an đã ra thông báo truy tìm cháu Nghĩa và cộng đồng mạng cũng chung tay chia sẻ thông tin về cháu Nghĩa khắp cả nước.
Vụ cháu bé tại Quảng Bình mất tích: Đã tìm thấy thi thể cháu bé ảnh 3 Thông báo tìm người và hình ảnh cháu Trần Trung Nghĩa trước khi mất tích. Ảnh GĐCC
Theo gia đình, cháu Trần Trung Nghĩa: cao khoảng 1m, nặng 20kg, mặt tròn, đầu tóc cắt đinh ngắn khoảng 1,5cm, da trắng. Trước khi mất tích, cháu Nghĩa đang mặc bộ quần áo thể thao màu trắng, có in chữ Adidas, dạng áo cổ tròn, trên tay phải có đeo một chiếc vòng kim loại màu trắng, hình mắt xích.
Vụ cháu bé tại Quảng Bình mất tích: Đã tìm thấy thi thể cháu bé ảnh 4 Cháu Trần Trung Nghĩa. Ảnh GĐCC
Hiện, lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường và tiến hành khám nghiệm để tìm nguyên nhân tử vong của cháu.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án