Vụ Chủ tịch phường 12 quận Gò Vấp nhận hối lộ: Khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lê Văn Bình

Ngày 31-3, Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Văn Bình (SN 1973, nguyên Chủ tịch UBND phường 12 quận Gò Vấp) về hành vi “nhận hối lộ”.

Như Báo SGGP đã thông tin, qua phản ánh của quần chúng, chiều 27-3, công an đã bắt quả tang tại phòng làm việc ở trụ sở UBND phường 12, ông Bình đang nhận 1,5 triệu đồng của một người dân để giải quyết hồ sơ nhà đất cho người này trước thời hạn.

Đ. Loan

- 2 chủ tịch UBND phường mất chức vì liên quan đến đất đai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).