Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập 20 đối tượng

SGGPO
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định tiếp tục khởi tố 6 đối tượng và triệu tập hàng chục đối tượng khác trong vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tin liên quan

Chiều 19-5, trao đổi với PV Báo SGGP, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cho biết Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố 6 bị can trong vụ 2 băng nhóm hỗn chiến vào khuya ngày 15-5 trước tòa nhà Trung tâm Thương mại Chợ Lớn Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập thêm 20 đối tượng ảnh 1 Hung khí trong vụ hỗn chiến
Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập thêm 20 đối tượng ảnh 2 Hàng chục đối tượng lao vào đâm chém nhau trong đêm khuya. Ảnh cắt từ clip

“Có hai bị can bị khởi tố về tội “Giết người”, 4 bị can khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã triệu tập thêm 20 đối tượng liên quan khác để tiếp tục điều tra, làm rõ”, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cho biết.

Vị lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cũng cho biết thêm, hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết cho báo chí.

Như tin đã đưa, khoảng 23 giờ ngày 15-5, tại tuyến đường trước tòa nhà Trung tâm Thương mại chợ Lớn Quy Nhơn đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm thanh niên với hàng chục đối tượng.

Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập thêm 20 đối tượng ảnh 3 Hàng chục gói "cỏ Mỹ" công an thu giữ được liên quan đến vụ hỗn chiến

Các đối tượng sử dụng kiếm, phảng phát bờ và một số hung khí khác để đâm chém nhau. Hậu quả có 1 đối tượng bị chém đứt lìa cánh tay và tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến trên là do mâu thuẫn trong quá trình mua bán “cỏ Mỹ” giữa nhóm giang hồ có biệt danh “Lò Bò” và nhóm “Nhà Đèn” đều ở TP Quy Nhơn.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đọc lệnh bắt một bị can trong vụ án

Thiếu thuyết phục

Gần đây, nhiều đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ của tỉnh Trà Vinh bị khởi tố, bắt giam trong đường dây trục lợi chính sách liên quan đến đất đai dành cho người có công, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 131 tỷ đồng. Thống kê cho thấy có gần 100 cán bộ công chức, viên chức bị liên đới trách nhiệm.

Tư vấn Pháp luật

Trách nhiệm khi cây xanh trong sân trường gãy đổ

Cây xanh sân trường là không gian vui chơi, học tập, sinh hoạt của học sinh. Đặc biệt, cây phượng không những tạo bóng mát mà còn để lại bao kỷ niệm đẹp không thể quên của tuổi học trò. Vì thế sẽ thật tiếc nếu như sân trường không có cây xanh. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án