Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập 20 đối tượng

SGGPO
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định tiếp tục khởi tố 6 đối tượng và triệu tập hàng chục đối tượng khác trong vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tin liên quan

Chiều 19-5, trao đổi với PV Báo SGGP, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cho biết Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố 6 bị can trong vụ 2 băng nhóm hỗn chiến vào khuya ngày 15-5 trước tòa nhà Trung tâm Thương mại Chợ Lớn Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập thêm 20 đối tượng ảnh 1 Hung khí trong vụ hỗn chiến
Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập thêm 20 đối tượng ảnh 2 Hàng chục đối tượng lao vào đâm chém nhau trong đêm khuya. Ảnh cắt từ clip

“Có hai bị can bị khởi tố về tội “Giết người”, 4 bị can khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã triệu tập thêm 20 đối tượng liên quan khác để tiếp tục điều tra, làm rõ”, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cho biết.

Vị lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cũng cho biết thêm, hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết cho báo chí.

Như tin đã đưa, khoảng 23 giờ ngày 15-5, tại tuyến đường trước tòa nhà Trung tâm Thương mại chợ Lớn Quy Nhơn đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm thanh niên với hàng chục đối tượng.

Vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 6 bị can, triệu tập thêm 20 đối tượng ảnh 3 Hàng chục gói "cỏ Mỹ" công an thu giữ được liên quan đến vụ hỗn chiến

Các đối tượng sử dụng kiếm, phảng phát bờ và một số hung khí khác để đâm chém nhau. Hậu quả có 1 đối tượng bị chém đứt lìa cánh tay và tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến trên là do mâu thuẫn trong quá trình mua bán “cỏ Mỹ” giữa nhóm giang hồ có biệt danh “Lò Bò” và nhóm “Nhà Đèn” đều ở TP Quy Nhơn.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />