Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt: Bộ Công an chưa tham gia điều tra

(SGGP).- Xung quanh thông tin cho rằng Bộ Công an tham gia điều tra vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt, chiều 16-2, Thượng tá Phạm Hữu Châu, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Long An - người phát ngôn của Công an tỉnh cho biết: “Tới giờ này, chúng tôi chưa nhận được thông báo gì về việc này. Hiện nay, thẩm quyền điều tra vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt vẫn thuộc Công an tỉnh Long An thụ lý. Cũng theo ông Châu, thời gian qua có nhiều báo đưa tin chưa chính xác nên gây nhiễu thông tin, vừa gây áp lực cho gia đình nạn nhân, lại vừa gây áp lực lên cơ quan điều tra.  

Đ. NGUYÊN

- Thông tin liên quan:

>> 3 người lạ “kiểm tra” máy tính của nhà báo Hoàng Hùng?

>> Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt: Vợ nạn nhân tiếp tục bị triệu tập

>> Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt chết: Thẩm vấn nhiều đối tượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.