Vụ xe đưa rước làm 2 học sinh rơi xuống đường: Tài xế sử dụng bằng giả

SGGP
Liên quan đến vụ xe 16 chỗ 60V-8429 làm rơi 2 học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) xảy ra trên quốc lộ 1 vừa qua, ngày 3-12, lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cho biết, ngoài việc xe này đã hết hạn đăng kiểm, không có phù hiệu, không hợp đồng kinh doanh vận tải, tài xế còn sử dụng giấy phép lái xe giả.

Vụ xe đưa rước làm 2 học sinh rơi xuống đường: Tài xế sử dụng bằng giả

Đồng Nai đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan rà soát xử lý nghiêm trường hợp vi phạm này.

Khi làm việc với Công an huyện Trảng Bom và Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai, tài xế Cao Tuấn Việt (SN 1971)đã cung cấp giấy phép lái xe hạng E nhưng qua xác minh, đây là giấy phép lái xe giả. Việt cũng thừa nhận mua bằng giả với giá 3,5 triệu đồng.

Như Báo SGGP đã đưa tin, chiều 29-11, Việt điều khiển xe đón học sinh tại Trường Tiểu học Diên Hồng, khi lưu thông đến khu vực ấp Tân Thành (xã Bắc Sơn) trên quốc lộ 1, cánh cửa sau xe bất ngờ bung ra làm 2 cháu N.Đ.M. và L.K.N. (cùng SN 2009, học sinh lớp 4) bị ngã xuống đường gây thương tích.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đua mắc nghẹn

- Thị trường bất động sản xảy ra hai chuyện dòm có vẻ không ăn rơ với nhau. Chuyện đầu tiên là nhiều công ty môi giới nhà đất đã cho nhân viên nghỉ tết sớm cả tháng. Lý do là hàng hóa bán rất chậm, doanh số thấp, môi giới không có việc làm. Nhưng chuyện thứ nhì là có những công ty bất động sản lại phát hành trái phiếu với lãi suất cao vọt, có khi tới 20%/năm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hóc Môn, TPHCM; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: