“Vua gốm sứ cổ” được vinh danh trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016

SGGPO
Kỷ lục gia Đinh Công Tường, được Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam trao bằng khen và cúp vì có những đóng góp xuất sắc trong việc bảo tồn và giữ gìn những giá trị văn hóa Việt Nam.

Tin liên quan

Kỷ lục gia Đinh Công Tường (người thứ 2 bên trái) đón nhận bằng khen và cúp Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2016

Kỷ lục gia Đinh Công Tường (người thứ 2 bên trái) đón nhận bằng khen và cúp Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2016

Ngày 18-6, tại Hà Nội, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam tổ chức lễ vinh danh và trao bảng vàng cho hơn 100 trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2016.

Kỷ lục gia Đinh Công Tường, ngụ phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM đã xác lập 3 Kỷ lục Việt Nam và một Kỷ lục Đông Dương: Người sở hữu bộ sưu tập lộc bình xưa có số lượng nhiều nhất Việt Nam với hơn 5.000 chiếc (2014); Người sở hữu bộ sưu tập đĩa cổ xưa có số lượng nhiều nhất Việt Nam (2015); Người sở hữu bộ sưu tập bát (tô) cổ số lượng nhiều nhất Việt Nam và xác lập kỷ lục Đông Dương với bộ sưu tập “Gốm sứ xưa và nay nhiều nhất Đông Dương”

Vinh danh trí thức tiêu biểu là hoạt động truyền thống và thường niên của Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam đã được tiến hành từ năm 2012 nhằm tôn vinh kịp thời các gương mặt tri thức trên cả nước đạt thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội.

 

 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: