Đưa vé tàu tết lên mạng Internet đợt 2

Website đặt chỗ tiếp tục quá tải

  • 6.645 vé đã được xác nhận chỗ

Đúng 8 giờ sáng 17-12, sau khi Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn (VTHKĐSSG) đưa lên mạng Internet 4.500 chỗ đi tàu trong dịp Tết Mậu Tý 2008 (thời gian đi tàu từ 31-1 đến 2-2-2008, tức 24 đến 26 tháng chạp) thì website: www.vetau.com.vn trở nên quá tải, nghẽn mạng liên tục và không thể truy cập được. 

Nhiều bạn đọc phản ánh phải “ngồi đồng” nhiều giờ trên mạng vẫn không thể truy cập vào website: www.vetau.com.vn. Phóng viên Báo SGGP cùng nhiều đồng nghiệp khác cũng liên tục truy cập vào website trên nhưng cũng “bó tay”. Mãi đến 9 giờ 30, PV Báo SGGP mới truy cập được vào website trên nhưng không còn vé nào!

Chiều cùng ngày, ông Đinh Văn Sang, Phó Tổng Giám đốc Công ty VTHKĐSSG cho biết: tính từ 8 giờ đến 16 giờ ngày 17-12, đã có 66.250 lượt người truy cập vào website: www.vetau.com.vn để đặt chỗ, trong đó có 4.714 tài khoản đăng ký mới. Trong ngày, hệ thống mạng đã xác nhận đặt chỗ cho 2.709 phiếu với số lượng 6.645 vé (cao hơn số vé dự kiến đưa lên mạng do có thêm vé của khách đã đặt chỗ đợt 1 nay trả lại).

Ông Sang lưu ý, khách hàng khi có phiếu đặt chỗ phải mua vé hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM trong vòng 24 giờ, nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy chỗ.

H.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dí hoài không kịp

- Mấy năm trước, xứ mình loay hoay tìm cách giải quyết chuyện thiếu điện, do nhu cầu tiêu thụ vượt hẳn so với nguồn cung. Rồi khi một loạt nhà máy điện mặt trời nối lưới, cộng với nhiều dự án điện mặt trời áp mái tăng vọt, công suất tổng nguồn cung tăng đột biến khiến Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia đau đầu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn