Xác minh clip nữ sinh bị đánh hội đồng ở Quảng Ngãi

Trong 2 ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 6 phút về việc 1 nữ sinh THCS ở huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) bị bạn đánh hội đồng.
>>> Clip nữ sinh bị đánh hội đồng ở Quảng Ngãi
Clip dài hơn 6 phút lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 21-10, cho thấy nữ học sinh mặc đồng phục thể dục của 1 trường THCS tại huyện Bình Sơn đã bị bạn đánh hội đồng.
Xác minh clip nữ sinh bị đánh hội đồng ở Quảng Ngãi ảnh 1 Nữ sinh mặc đồng phục thể dục bị bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Ông Ngô Văn Dụng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn xác nhận, đã nắm được thông tin vụ việc. Ông cho biết, huyện đã chỉ đạo và giao trách nhiệm cho Phòng GD-ĐT và UBND xã Bình Chánh tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau để xử lý theo quy định.

Theo kết quả xác minh ban đầu, nữ học sinh bị bạn đánh hội đồng đang học ở Trường THCS Bình Chánh, xã Bình Chánh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.