Xây dựng đội ngũ cán bộ KBNN trong sạch, chuyên nghiệp

Ngày 29-3, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống.

(SGGP).- Ngày 29-3, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu ngành kho bạc tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, xây dựng đội ngũ trong sạch, chuyên nghiệp, chuyên sâu để xây dựng hệ thống KBNN hiện đại trong thời gian tới.

Ng.Quang

Đọc nhiều nhất

Lực lượng thi công trên công trình xây mới Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các dự án bệnh viện cửa ngõ TPHCM đợi bổ sung vốn

Khối lượng xây dựng mới 3 bệnh viện cửa ngõ của TPHCM đang trên đường về đích theo tiến độ, nhưng nguồn vốn để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ cho các cơ sở này đi vào hoạt động vào cuối năm nay thì không biết đến khi nào mới có. Nguy cơ công trình phải “đắp chiếu” có thể xảy ra.

Bút Sài Gòn

Bền vững hơn

Một sàn thương mại điện tử có tiếng tại xứ mình gần đây tỏ ra hụt hơi. Họ khá im ắng trong cuộc đua cải thiện chất lượng dịch vụ. Và ở phía kia, người tiêu dùng cũng càm ràm nhiều hơn về những đơn hàng được đặt trên nền tảng của họ.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam quận 12, TPHCM; Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: