Xử lý nghiêm hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép

SGGPO
 UBND TPHCM giao Thường trực Ban An toàn giao thông TP, Sở Giao thông Vận tải TPHCM, Công an TPHCM, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau lễ.

Xử lý nghiêm hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép

Chiều 27-4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, UBND TPHCM giao Thường trực Ban An toàn giao thông TP, Sở Giao thông Vận tải TPHCM, Công an TPHCM, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau lễ.

Cụ thể, Sở Giao thông Vận tải TP chủ trì, phối hợp với Công an TPHCM và các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện ngay phương án bảo đảm an toàn đối với hoạt động vận tải hành khách và hàng hóa trong điều kiện bình thường mới; đình chỉ hoạt động các bến xe, bến tàu trái phép, phương tiện không bảo đảm tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, không có dụng cụ cứu sinh, chở quá số người quy định...

Công an TPHCM chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tập trung thanh tra, tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy.

 

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Đương đầu thử thách

- Chuyện một cầu thủ trẻ, tuyển thủ quốc gia xứ mình sang Pháp đá banh vừa có khởi đầu thuận lợi. Điều trái với dự đoán là đa phần khán giả nhà đều ủng hộ chuyến xuất ngoại này. Người hâm mộ bình tĩnh với đánh giá rằng bệ phóng ở giải hạng nhì là vừa sức.

Sự kiện & Bình luận

Buông không được, quản không xong

Những tin tức liên quan đến hai nghệ sĩ Việt Nam vi phạm pháp luật ở Tây Ban Nha tràn ngập báo chí và mạng xã hội, một lần nữa như giọt nước tràn ly. Mặc dù chưa có khẳng định cuối cùng từ cơ quan chức năng nhưng qua câu chuyện này, vấn đề quản lý nghệ sĩ ra nước ngoài cần phải có một giải pháp thực sự hiệu quả, không thể sai đến đâu mới xử lý đến đó như lâu nay.

" />