Xử phạt 15 triệu đồng đối với Công ty cổ phần Golf Xuân Thành

SGGPO
Ngày 17-4, ông Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã ký Quyết định số 775/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với Công ty cổ phần Golf Xuân Thành địa chỉ ở xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.

Theo quyết định, Công ty cổ phần Golf Xuân Thành đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng”.

Hành vi vi phạm hành chính trên được quy định tại “Điểm C, Khoản 4, Điều 11, Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14-11-2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế”.

Trước đó, chiều ngày 17-4, Công an xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành lập biên bản đối với Công ty cổ phần Golf Xuân Thành do không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người, vi phạm quy định Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, đại diện Công ty cổ phần Golf Xuân Thành đã ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ, của tỉnh Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, ngày 15-4, sân Golf Xuân Thành ở xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân vẫn để khách vào tập trung đông người.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đọc lệnh bắt một bị can trong vụ án

Thiếu thuyết phục

Gần đây, nhiều đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ của tỉnh Trà Vinh bị khởi tố, bắt giam trong đường dây trục lợi chính sách liên quan đến đất đai dành cho người có công, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 131 tỷ đồng. Thống kê cho thấy có gần 100 cán bộ công chức, viên chức bị liên đới trách nhiệm.

Tư vấn Pháp luật

Trách nhiệm khi cây xanh trong sân trường gãy đổ

Cây xanh sân trường là không gian vui chơi, học tập, sinh hoạt của học sinh. Đặc biệt, cây phượng không những tạo bóng mát mà còn để lại bao kỷ niệm đẹp không thể quên của tuổi học trò. Vì thế sẽ thật tiếc nếu như sân trường không có cây xanh. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án