Xứ sở thần tiên trong lòng thành phố

(SGGPO).- Sử dụng loại hình nghệ thuật 3D Painting, 15 họa sĩ đến từ Hàn Quốc đã vẽ lên nền và tường để tạo cảm giác như thật và biến khách tham quan thành nhân vật chính của bức họa.

Bảo tàng Artinus Sài Gòn, có diện tích 4.000m², tọa lạc tại số 02-04 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng Thuận, quận 7 được thiết kế thành một câu chuyện.

Hành trình của du khách đến khu vực Ai cập cổ đại

Mở đầu câu chuyện, rùa ngàn năm sẽ đưa du khách vượt qua lòng đại dương sâu thẳm, nơi có nhiều cảnh vật và sinh vật biển sống động. Sau khi qua khỏi vùng biển này, du khách sẽ đến những khung cảnh kỳ lạ cùng với muôn thú.

Khu vực khổng lồ sẽ biến du khách trở thành người tí hon

Tiếp theo chuyến phiêu lưu, khách tham quan sẽ được nhập vai một tên trộm kho báu, vượt qua muôn trùng cơ quan cạm bẩy và phải dùng thảm bay để trốn thoát vào xứ sở Thần Tiên. Tại đây, vị Vua tốt bụng của xứ sở thần tiên sẽ đưa khách tham quan quay về kỷ Jura và kỷ nguyên của người khổng lồ.

Khách tham quan bước vào khu vực thần tiên

Khách tham quan vượt qua những chướng ngại của cuộc phiêu lưu

Sau khi giải đáp được những bí ẩn tại “Ngôi nhà kì lạ”, du khách sẽ được đưa đến một khung cảnh đầy màu sắc lãng mạn. Và điểm đến cuối cùng là đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Tham quan ruộng bật thang bằng tàu bay giấy

Tạo hình ở thắng cảnh Vịnh Hạ Long

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.

Phim

Lỗi tại truyền thông?

Phim thành công vang dội phòng vé được ca tụng hết lời; còn khi thất bại, trong hằng hà sa số lý do, đang có xu hướng quy trách nhiệm cho truyền thông, quảng bá. 

Âm nhạc

Liên hoan Em yêu đàn tranh lần 3 - 2021

Ngày 17-1, Cung Văn hóa Lao động TPHCM phối hợp với CLB Tiếng hát quê hương tổ chức chương trình biểu diễn và trao giải Liên hoan Em yêu đàn tranh lần 3 - năm 2021, dành cho các em dưới 15 tuổi.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.