Xuất hiện hố sụt trên đường ven biển Đồng Hới ở Quảng Bình

Ngày 12-10, ông Phạm Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Quang Phú (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, mưa lớn khiến đường ven biển thôn Bắc Phú xuất hiện một hố sụt lớn.

Hố sụt tại đường ven biển Đồng Hới
Hố sụt tại đường ven biển Đồng Hới

Theo ông Bình, hố sụt xuất hiện ở khu vực Khe Chuối vào rạng sáng 12-10, lúc đó không có người và phương tiện lưu thông.

Tại hiện trường, hố sụt có đường kính gần 3m, sâu hơn 2,5m, bên dưới nền đường bị sập xuống. Đây là đoạn đường nhựa ven biển của thành phố Đồng Hới, kết nối ra vùng giáp ranh xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch). 

Hiện đoạn đường này đã được đóng, cấm các loại phương tiện qua lại. Cơ quan chức năng đang theo dõi xem hố sụt có tiếp tục mở rộng trong vòng 3 ngày, nếu không có diễn biến xấu sẽ tiến hành sửa chữa, láng nhựa như ban đầu.

Theo ông Bình, do mưa lớn, khu vực trên có khe suối nên có thể cát bên dưới đường dịch chuyển, tạo ra hố sụt trên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mật độ phương tiện trên đường Vành đai 3 Hà Nội tăng cao

Mật độ phương tiện đổ về Hà Nội, TPHCM tăng cao

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cho biết, trong ngày 25-1 (tức ngày mùng 4 tháng Giêng), tại nhiều tuyến đường của TP Hà Nội, TPHCM có mật độ phương tiện tăng cao. Lực lượng chức năng phải căng mình điều tiết để giảm ùn tắc.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Sự kiện & Bình luận

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.