Xúc tiến xây dựng một trường đại học Việt – Mỹ tại Việt Nam

(SGGP).- Ngày 22-9, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT phối hợp với Bộ Ngoại giao Mỹ đã tổ chức phiên họp chính thức đầu tiên của nhóm chuyên trách về hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Mỹ.

Tại phiên họp, các thành viên trong nhóm chuyên trách tập trung thảo luận các vấn đề chính được nêu ra trong bản thỏa thuận đã được ký kết, trong đó có việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng Việt Nam với các trường đại học và cao đẳng của Mỹ, trong đó có việc tiến tới xây dựng một trường đại học Việt-Mỹ tại Việt Nam...

A. NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.