Yên Đan team Phạm Thoại là Quán quân Ngôi sao chốt đơn 2024

Đêm chung kết "The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024" diễn ra vào tối 7-6, với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, dàn dựng sân khấu và âm thanh.

Dàn giám khảo đêm chung kết gồm Hoa hậu Hương Giang, Dược sĩ Tiến, doanh nhân Lê Linh, doanh nhân Huỳnh Như, doanh nhân Hoàng Song Hà, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, doanh nhân Diệp Lâm Anh.

Top 11 thí sinh xuất sắc của Ngôi sao chốt đơn 2024 đã bước vào thử thách cùng team để giới thiệu về một số mặt hàng mang đậm dấu ấn về văn hóa và dân tộc nhưng vẫn phải cân bằng được các yếu tố về văn hóa, giải trí và livestream bán hàng như đúng với tiêu chí của chương trình.

SKsk-5139.jpg
Team Lucie Tuấn Dương

Team Lucie Tuấn Dương mượn hình ảnh cuộc đụng độ của ngũ hành để giải quyết vấn đề về sự hòa hợp trong tinh hoa văn hóa. Team Phạm Thoại mang đến hình ảnh đầy tự hào về cây tre Việt Nam với tone xanh chủ đạo, kết hợp là khả năng “chốt đơn” chuyên nghiệp của Anh Quân, Marko và Yên Đan.

SKsk-5151.jpg
Team Phạm Thoại
SKsk-5231.jpg
Team Call Me Duy

Call Me Duy mang đến câu chuyện về Thánh Gióng. Trong khi đó, Long Chun kết hợp việc hát, múa và bán hàng trên sân khấu.

SKsk1-5367.jpg
Team Long Chun

Sau phần trình diễn đầy tự hào và bùng nổ từ các đội thi, top 6 chung cuộc lộ diện, gồm Marko Nguyễn và Yên Đan (team Phạm Thoại), Ngọc Thiệp (team Lucie - Tuấn Dương), Tiêu Thố và Kan Hy (team Long Chun), Nhật Hào (team Call Me Duy).

top 6.jpg
Top 6

Sau thời gian tranh tài, quán quân The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024 gọi tên Yên Đan (team Phạm Thoại). Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của thí sinh, cũng như thành công của mentor Phạm Thoại bởi những chia sẻ thực tế và sự lăn xả hết mình trong các thử thách.

0GN_5890.JPG
Yên Đan là quán quân The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024
SKsk-5200.jpg
Yên Đan trong phần thi thử thách

>>Một số hình ảnh đêm chung kết:

ww133.JPG
Á quân 1 là Kan Hy (team Long Chun)
ww89.JPG
Á quân 2 là Marko Nguyễn (team Phạm Thoại)
ww40.jpeg
Thí sinh quay clip review ấn tượng nhất được trao cho cô Mai Khanh
ww57.jpeg
Nhật Hào xuất sắc đạt được giải thưởng thí sinh livestream ấn tượng nhất
ww28.jpeg
Thí sinh quay video teaser ấn tượng nhất thuộc về Trương Anh Quân
SKsk1-5453.jpg
Sự xuất hiện đầy bất ngờ của VibeQueens - nhóm nhạc với 2 thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy trong mashup "Một vòng Việt Nam - Cánh cửa diệu kỳ"
W-17.jpg
Hoa hậu Hương Giang bất ngờ “đánh úp” khán giả trong ca khúc mới toanh "Chị em hôm nay trông chơi" kết hợp cùng Saabirose, cùng sự xuất hiện của thành viên nhóm nhạc LUNAS - Diệp Lâm Anh
phuc du.jpg
Rapper Phúc Du mang đến ca khúc "Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì" với không khí sôi động

Tin cùng chuyên mục