Hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà ngày cận Tết

SGGPO

Ngày 12-2 (27 tháng Chạp), trên đường Cao Thắng, TP Đà Lạt đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 2 căn nhà bị thiêu rụi.

Toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi

Toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi

2 căn nhà bị cháy là của gia đình anh chị Bùi Văn Minh - Hồ Thị Ngọc Chi và Nguyễn Tiến Quỳnh - Hồ Thị Ngọc Tiền (em chị Chi).

Theo người dân trong khu vực, vào khoảng 10 giờ, họ thấy khói trắng bốc lên, nhưng cứ nghĩ gia chủ đốt rác, dọn dẹp để đón Tết.

Đến khi thấy khói đen bốc lên thì mọi người mới chạy đến, phát hiện nhà bị cháy, liền hô hoán nhau dập lửa và gọi điện báo lực lượng PCCC.

Hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà ngày cận Tết ảnh 1 Hai căn nhà và tài sản bên trong bị thiêu rụi

Do nhà nằm khu vực đón gió, nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên. Đường hẻm lại nhỏ, xe chữa cháy khó khăn mới tiếp cận hiện trường. Vì vậy khi lực lượng PCCC đến nơi thì 2 căn nhà đã bị thiêu rụi. Toàn bộ tài sản bên trong hai căn nhà bị cháy rụi.

Anh Bùi Văn Minh cho biết, thời điểm xảy ra cháy, vợ chồng anh và vợ chồng Quỳnh- Tiền đang đi thu hoạch hoa Tết. Rất may, trước khi đi làm, 2 cháu nhỏ con anh chị Minh - Chi và bé trai con anh chị  Quỳnh –Tiền đã gởi qua nhà bà ngoại chơi.

Hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà ngày cận Tết ảnh 2 Ngành chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Cơ quan chức năng của Công an tỉnh Lâm Đồng sau đó đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Chính quyền TP Đà Lạt đang kêu gọi các tổ chức, cá nhân rộng lòng giúp đỡ hai gia đình bị hỏa hoạn vượt qua khó khăn, nhất là lúc Tết Nguyên đán đã cận kề. 

NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.