Lời khuyên cho khách hàng lần đầu chuyển tiền quốc tế

SGGP
Khi thực hiện giao dịch với nước ngoài, khách hàng dù là doanh nghiệp hay cá nhân đều nên có sự tìm hiểu trước về các quy định pháp luật liên quan đến việc chuyển tiền quốc tế của Việt Nam và của nước ngoài nơi tiếp nhận khoản tiền chuyển đi của khách hàng. 

Lời khuyên cho khách hàng lần đầu chuyển tiền quốc tế

Bên cạnh đó, nguồn cung ngoại tệ dồi dào cùng với các dòng sản phẩm ngoại hối phong phú cũng là những điểm mạnh khiến các Ngân hàng thương mại vẫn đang là tổ chức hàng đầu về việc đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
Cùng xem xét một số tiêu chí khi lựa chọn ngân hàng để đảm bảo giao dịch thanh toán quốc tế thuận lợi, giúp hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt. 
 
Áp dụng công nghệ hiện đại thường xuyên được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế: Trong hoạt động TTQT, hầu hết các ngân hàng thương mại ở nước ta đã tham gia vào SWIFT. Dịch vụ Chuyển tiền qua hệ thống SWIFT mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khách hàng có thể yêu cầu chuyển bất kỳ loại ngoại tệ nào với sự an toàn tuyệt đối. 
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý giao dịch chuẩn xác: Khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân khi thực hiện các giao dịch về ngoại tệ khi đến với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ được tư vấn dịch vụ thuận tiện nhất và đặc biệt sẽ được hướng dẫn lựa chọn ngân hàng nước ngoài phù hợp mà LienVietPostBank có quan hệ đại lý trên toàn cầu để tiết kiệm chi phí dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo bài bản, LienVietPostBank tự hào là một trong số ít ngân hàng được các đối tác quốc tế ghi nhận tỉ lệ xử lý điện đạt chuẩn với tỉ lệ điện xử lý thông suốt (STP) gần như tuyệt đối. 
 
Tỷ giá ngoại tệ: Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt dành ưu đãi đặc biệt giảm tối thiểu 50 điểm tỷ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với Thông báo tỷ giá và lãi suất hàng ngày cho các Khách hàng tạo điều kiện lý tưởng nhất cho nhu cầu chuyển khoản ngoại tệ ra nước ngoài.

Hơn nữa, nằm trong chương trình “Chuyển tiền quốc tế: Ưu đãi ngập tràn, muôn vàn quà tặng”, khách hàng khi giao dịch tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ được miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo Biểu phí hiện hành. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay quà tặng của LienVietPostbank cho mỗi lần giao dịch. 

HÀ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm nhân thọ: Đừng để hối tiếc vì chậm trễ tham gia

Bảo hiểm nhân thọ: Đừng để hối tiếc vì chậm trễ tham gia

Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam vẫn còn rất thấp so với các nước tiên tiến và cả với những nước trong khu vực. Một trong các nguyên nhân chính của thực trạng này là hiểu biết của người dân về bảo hiểm còn chưa đầy đủ, lòng tin vào doanh nghiệp bảo hiểm và tư vấn viên chưa cao… Đây là nỗi băn khoăn không chỉ của những người quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm, mà còn cả những tư vấn viên bảo hiểm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thị trường ô tô, xe máy hạ nhiệt

Nếu như trước Tết Nguyên đán, người tiêu dùng phải chi từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng mới mua được chiếc xe mình yêu thích, thì nay ngược lại. Ghi nhận thị trường ô tô lẫn xe máy những ngày đầu năm khá yên ắng, nhiều dòng hạ nhiệt giảm giá trở lại. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế