Truy bắt nghi phạm đốt ô tô của cảnh sát giao thông

SGGP
Ngày 4-8, Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đang khẩn trương điều tra và truy bắt đối tượng đã đốt xe ô tô của cảnh sát giao thông (CSGT) Trạm CSGT Lưu Kiếm thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng. 

Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Theo đó vào tối 3-8, một số cán bộ CSGT đỗ hai chiếc ô tô cá nhân trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính ở huyện Thủy Nguyên. Khoảng 23 giờ cùng ngày, một người đàn ông đi bộ tới, cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy, châm lửa đốt rồi rời khỏi hiện trường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân hô hoán và đuổi theo nhưng nghi phạm đã nhanh chóng tẩu thoát. Trong khi đó, chiếc xe bị đốt bốc cháy dữ dội và trơ khung sắt. Theo một số người dân, nghi phạm đốt ô tô riêng của Đại úy Duy khoảng 30 tuổi và trước đó đã lảng vảng theo dõi chiếc xe.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đến bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra và truy bắt nghi phạm.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).