Vụ cướp 1 triệu EUR “khó hiểu” ở Pháp

SGGP
Cảnh sát Pháp mở cuộc điều tra về vụ cướp hơn 1 triệu EUR tiền mặt “khó hiểu” xảy ra vào đầu tuần ở ngoại ô thủ đô Paris. 

Vụ cướp 1 triệu EUR “khó hiểu” ở Pháp

Nguồn tin cảnh sát cho biết một tài xế lái xe bọc thép chuyên vận chuyển tiền mặt đã bất ngờ biến mất cùng chiếc xe và toàn bộ số tiền trong xe.

Trước đó, tài xế này đã đậu xe bên ngoài 1 văn phòng công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế Western Union ở khu vực Aubervilliers, phía Bắc thủ đô Paris, để 2 nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt đi vào trong xử lý công việc. Tuy nhiên, khi họ trở ra, chiếc xe chở tiền không còn ở đó nữa.

Chiếc xe sau đó đã được tìm thấy ở khu vực cách đó vài tòa nhà, nhưng tiền đã “ không cánh mà bay” và tài xế cũng mất tích.


THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây