1 tỷ đồng từ “Học Viện MoMo” đã có chủ nhân

Vòng chung kết Học Viện MoMo, cuộc thi tranh tài kiến thức tương tác trên ứng dụng ví điện tử, chính thức khép lại mùa đầu tiên với nhiều kết quả ấn tượng, khẳng định chiến lược siêu ứng dụng hiện đại hướng tới người dùng với nhiều hoạt động giải trí sáng tạo của Ví MoMo.
Người chơi Học viện MoMo Chu Hoàng Phương giành lấy giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng
Người chơi Học viện MoMo Chu Hoàng Phương giành lấy giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Học viện MoMo đã kết thúc mùa đầu tiên bằng đêm chung kết đầy cảm xúc của 16 thí sinh xuất sắc nhất. Chỉ diễn ra trong 3 tuần, Học Viện MoMo đã thu hút hơn 7 triệu người chơi, gần 150 triệu trận thi đấu, hơn 25 triệu phong bì tiền mặt và với 120 triệu thẻ quà tặng được gửi tới người tham gia từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

1 tỷ đồng từ “Học Viện MoMo” đã có chủ nhân ảnh 1 Các gương mặt vào Vòng Chung kết Học Viện MoMo

Đêm chung kết gay cấn và đã tìm ra "Thủ khoa" là bạn Chu Hoàng Phương (29 tuổi, đến từ Hà Nội), giành lấy giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Chỉ diễn ra trong 3 tuần, Học Viện MoMo đã thu hút hơn 7 triệu người chơi, gần 150 triệu trận thi đấu, hơn 25 triệu phong bì tiền mặt và với 120 triệu thẻ quà tặng được gửi tới người tham gia từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

1 tỷ đồng từ “Học Viện MoMo” đã có chủ nhân ảnh 2 Phần thi của một thí sinh trong Học Viện MoMo 

Học Viện MoMo cũng là bước đi trong chiến lược trở thành Siêu ứng dụng MoMo. Sau 10 năm, thương hiệu Ví MoMo có mặt tại thị trường Việt Nam với mốc 20 triệu khách hàng, MoMo đang trên bước chuyển mình thành một Siêu ứng dụng với một nền tảng công nghệ mở, đầy đủ các tiện ích... nhằm phụng sự nhiều hơn cho người Việt Nam. 

Thông qua Học Viện MoMo, Ví điện tử MoMo muốn đem lại nhiều hơn trải nghiệm thú vị cho người dùng, không bó hẹp mình là một ứng dụng tài chính khi biến các hoạt động thanh toán mỗi ngày trở nên vui vẻ. Xa hơn nữa là việc MoMo sẽ trở thành một trợ lý ảo, biến cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…