100% doanh nghiệp ở huyện Nhà Bè hoạt động trở lại

Ngày 8-2, ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè (TPHCM) thông tin, sau đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, đến nay 100% doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhà Bè đã hoạt động trở lại. 

Trong đó, tại Khu công nghiệp Hiệp Phước có 155 doanh nghiệp và bên ngoài là 6.254 doanh nghiệp. Toàn bộ các doanh nghiệp trên địa bàn đi vào hoạt động đã khôi phục việc làm và đảm bảo thu nhập, ổn định cuộc sống cho hàng chục ngàn lao động. Đây là kết quả của chương trình cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch.

Theo ông Triệu Đỗ Hồng Phước, năm 2022, huyện Nhà Bè tiếp tục phấn đấu tốc độ tăng trưởng các ngành kinh tế do huyện quản lý đạt mức 9%-10%, giải quyết việc làm cho 6.300 lao động, kéo giảm tỷ lệ thất nghiệp đô thị còn dưới 3,55%.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.