1.000 vé xe tặng công nhân khó khăn về quê đón tết

Ngày 6-1, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM cho biết sẽ tổ chức chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân, chuyến xe sum vầy” vào dịp Tết Nhâm Dần 2022, để đồng hành cùng thanh niên công nhân hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ tổ chức các chuyến xe đưa 1.000 thanh niên công nhân, người lao động và con công nhân từ TPHCM về Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thanh Hóa, Cà Mau và Hà Nội từ ngày 24-1 (nhằm 22 tháng chạp âm lịch). Chương trình cũng tặng 1.000 phần quà tết cho người về quê trên chuyến xe sum vầy. 

Người lao động, thanh niên công nhân khó khăn có nhu cầu về quê dịp tết có thể đăng ký trực tuyến tại website của trung tâm, hoặc gửi hồ sơ về Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM (lô X01 - 06 Khu lưu trú Sadeco đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7).

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn