10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020

Sáng nay, 29-10, “Ngày Thẻ Việt Nam 2020” chính thức diễn ra tại Hà Nội với chủ để “Khơi dậy nội lực từ khủng hoảng Covid-19”, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. 

Ông Phạm Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Thanh toán cho biết, ngày thẻ sẽ tạo cơ hội, truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng

Sự kiện được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS). Sáng kiến này của Báo Tiền Phong được khởi đầu bằng sự kiện lễ hội mua sắm “Sóng Festival” trong 2 ngày 7 và 8-11 tại Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội) và Tuần lễ siêu khuyến mại (Mega Sales), được tổ chức từ ngày 9 đến 15-11.
Ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT NAPAS cho biết, trong khuôn khổ sự kiện, Napas cùng với đối tác hỗ trợ các ngân hàng phát hành hơn 10.000 thẻ trả trước không tiếp xúc, với số tiền có sẵn trong thẻ là 50.000 đồng làm quà tặng để khách hàng trải nghiệm tại sự kiện. Đây là sản phẩm thẻ chip nội địa trả trước do các ngân hàng Việt Nam phát hành với tính năng thanh toán nhanh, thuận tiện, an toàn phù hợp với các giao dịch giá trị nhỏ và có thể nạp tiền nhiều lần. Sản phẩm này cũng được NAPAS triển khai trong thanh toán giao thông nội đô (xe buýt nhanh, xe buýt nội đô) tại TPHCM từ ngày 29-10.

Tại lễ hội mua sắm “Sóng Festival”, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ chip nội địa sẵn có hoặc đăng ký nhận thẻ trả trước không tiếp xúc của chương trình để trải nghiệm thanh toán tại các gian hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) tương thích với thẻ chip tiếp xúc và không tiếp xúc với mức giá ưu đãi.

10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 ảnh 2 Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong phát biểu tại sự kiện

Cũng nhân sự kiện này, các ngân hàng cũng đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Trong đó, VietinBank hoàn 15%, tối đa 1,3 triệu đồng cho khách hàng là chủ thẻ E-Partner VietinBank NAPAS khi chi tiêu quẹt thẻ tại POS của VietinBank đặt tại Lotte Mart, Điện máy Chợ lớn (Cao Phong), Zara, McDonald’s, Bibomart trong thời gian từ 26-10 đến 30-11; BIDV tặng 100.000 đồng vào tài khoản cho 750 khách hàng đầu tiên có giao dịch từ 200.000 đồng bằng thẻ chip nội địa BIDV NAPAS thành công trên POS trong khung giờ từ 7 giờ đến 23 giờ 59 từ ngày 21-10 đến 17-11 và có cơ hội trúng 94 giải thưởng trị giá từ 1 triệu đồng đến 77 triệu đồng; ACB hoàn 10% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone, Vinaphone, Viettel, Gmobile khi thực hiện giao dịch Topup tối thiểu 200.000 đồng qua ngân hàng trực tuyến ACB; VPB tặng 5 khách hàng có số lượng giao dịch nạp tiền thành công cao nhất trong tháng được tặng 3 triệu đồng vào tài khoản…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thị trường

"Tháng vàng ngàn ưu đãi" cùng hệ thống bán lẻ SATRA

Từ ngày 21-9 đến ngày 1-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành viên Satra Bonus".

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu chứng khoán, bất động sản nằm sàn la liệt

Nhà đầu tư đã có một phiên bán tháo hoảng loạn khiến VN-Index có thời điểm mất gần 40 điểm. Tuy nhiên, một số cổ phiếu ngân hàng lớn quay đầu lấy lại sắc xanh, góp phần thu hẹp đà giảm đáng kể nhưng chốt phiên VN-Index mất mốc 1.200 điểm.

Nông nghiệp

Sáng tạo câu chuyện sản phẩm OCOP để phát triển du lịch

Sáng 22-9, Báo Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TPHCM) tổ chức Diễn đàn  “Phát triển du lịch nông nghiệp - nông thôn gắn với tiêu thụ nông đặc sản và sản phẩm OCOP” do Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam chủ trì.

Đầu tư

Đà Nẵng là địa phương đầu tiên Samsung phát triển nhà máy thông minh

Trưa 12-9, trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Đà Nẵng 2023, Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương và Sở Công Thương TP Đà Nẵng phối hợp cùng Samsung Việt Nam tổ chức ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác triển khai Dự án phát triển nhà máy thông minh cho doanh nghiệp Việt Nam tại TP Đà Nẵng và Khu vực miền Trung.