140 triệu đồng giúp cháu Hảo

(SGGP 12G).- Sáng nay, 7-10, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã có kết quả điều tra, xác minh ban đầu vụ cháu Nguyễn Thị Hảo bị hành hạ dã man trong thời gian qua.

Theo đó, kết quả giám định cho thấy cháu Hảo bị 40% thương tật. Công an Bình Phước cũng yêu cầu giám định các vết thương còn lại để xác định nguyên nhân và mức độ vi phạm của bà Mỳ và các đối tượng liên quan.

Cơ quan chức năng cũng đã thu thập các mẫu máu để xác định huyết thống giữa 3 người gồm ông Tước (chồng bà Mỳ) - bà Mỳ - cháu Hảo. Đồng thời, yêu cầu cử cán bộ trực tiếp đi xác minh nhân thân của Nguyễn Thị Mỳ tại Hà Nam, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như thông tin một gia đình nhận cháu Hảo là cháu nội.

Công an tỉnh Bình Phước cũng cho biết, trong quá trình điều tra bị can Nguyễn Thị Mỳ có biểu hiện tâm thần và đã được  đưa đi giám định tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (Biên Hòa, Đồng Nai) vào ngày 2-10 và đang chờ kết quả.

Sáng nay, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết sức khỏe của cháo Hảo đang hồi phục nhanh. Hiện bệnh viện đã tiếp nhận hơn 140 triệu đồng từ những người hảo tâm trong cả nước ủng hộ giúp đỡ cháu Hảo.

Hồ Thu – Đức Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao 1 tỷ đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại Thừa Thiên-Huế

Báo SGGP tiếp tục hỗ trợ người dân vùng lũ

Sau 10 tấn gạo hỗ trợ người dân huyện Phú Vang, Phú Lộc và huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế), Công đoàn Công ty CP Tập đoàn ANTIMEX đã phát động cán bộ, công nhân viên đóng góp ủng hộ, thông qua Báo SGGP, cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, mất mát do mưa lũ dồn dập suốt mấy tuần qua. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện