2 đối tượng xông vào nhà bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi

SGGPO
Công an thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ngay tại nhà. Đến trưa nay 26-11, vẫn chưa có thông tin về cháu bé bị kẻ xấu bắt đi. 

Theo cơ quan chức năng thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 19 giờ ngày 25-11, một đôi nam nữ bịt mặt đi xe máy đã xông vào nhà anh Lê H. T. (ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn), dí dao vào cổ mẹ của anh T. đang bế cháu, cướp đi bé gái mới 20 ngày tuổi là con anh T. rồi tẩu thoát.

Thấy cháu bị người lạ bắt đi, bà nội cháu bé lao theo giằng lại nhưng đã bị ngã ngoài cổng, bất tỉnh. Sau đó, bà được người nhà phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại chỗ bà nội cháu bé bị ngã, người nhà tìm thấy mũ cháu bé và chiếc dép nghi là của kẻ bắt cóc bỏ lại hiện trường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, mẹ cháu bé là chị Phạm T. T. H. đang nấu cơm dưới bếp; bà nội cháu bé là người bế cháu bé. Anh Lê H. T. không có ở nhà vì đang trên đường đi đón con trai lớn về nhà.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an thị xã Bỉm Sơn đã lập tức có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. 

QUANG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án