2 người tử vong trong vụ chém loạn xạ ở Bạc Liêu

SGGPO

Liên quan đến vụ đối tượng Thạch Sà Khêl dùng dao chém loạn xạ vào nhiều người dân ở Bạc Liêu, chiều 25-7, theo thông tin từ UBND xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), mới đây đã có thêm nạn nhân tử vong là bé Dương T.Q.. Trước đó, chiều 24-7, bà Hồ T.Tr. (81 tuổi) đã tử vong.

Tin liên quan

Chiều 25-7, theo thông tin từ UBND xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), liên quan đến vụ đối tượng Thạch Sà Khêl (35 tuổi, ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội) dùng dao chém loạn xạ nhiều người dân vào chiều hôm trước; mới đây đã có thêm nạn nhân tử vong là bé Dương T.Q. (1 tuổi). Trước đó, chiều 24-7, bà Hồ T.Tr. (81 tuổi) đã tử vong. Như vậy, đến thời điểm này, đã có 2 nạn nhân tử vong trong vụ chém người kinh hoàng nhất từ trước tới nay trên địa bàn xã Hưng Hội.

2 người tử vong trong vụ chém loạn xạ ở Bạc Liêu ảnh 1 Đội ngũ y bác sĩ tập trung điều trị cho các nạn nhân. Ảnh: NHẬT TÂN

Theo xác định của cơ quan công an, đối tượng Thạch Sà Khêl đã chém tổng cộng 12 người. Đến nay đã có 2 người tử vong và trong 10 nạn nhân bị thương, em Hồ B.N. (11 tuổi) đang trong tình trạng rất xấu, 9 người bị thương còn lại đang được các bác sĩ ở những bệnh viện tại Bạc Liêu, Cần Thơ, TPHCM tích cực điều trị. 

Cũng theo cơ quan công an và chính quyền địa phương, đối tượng Thạch Sà Khêl đã được đưa đi giám định tâm thần, bước đầu xác định không bị ngáo đá như nghi vấn trước đó. Tuy nhiên, Khêl có tiền sử bệnh tâm thần. Gia đình Thạch Sà Khêl nghèo, cha mẹ không còn, người này từng có vợ nhưng sau đó bị vợ bỏ.

2 người tử vong trong vụ chém loạn xạ ở Bạc Liêu ảnh 2 Các bác sĩ tích cực điều trị cho những nạn nhân bị thương

Như Báo SGGPO đưa tin, vào khoảng 15 giờ ngày 24-7, đối tượng Thạch Sà Khêl cầm dao chém loạn xạ vào nhiều người dân địa phương, khiến ai nấy hoảng loạn và phải tháo chạy.

Trước sự việc kinh hoàng trên, người dân nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an. Ngay lập tức Công an xã Hưng Hội cùng Công an huyện Vĩnh Lợi có mặt tại hiện trường để khống chế đối tượng Khêl. Mặt khác, lực lượng chức năng đưa ngay những nạn nhân bị thương đi bệnh viện cấp cứu.

VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án