2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe Hai ở Quảng Ngãi

Khoảng 6 giờ ngày 29-1, người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào biển Khe Hai. 1 người không xác định giới tính, không có quần áo trên người; và 1 người có giới tính nam, mặc quần áo thể thao màu đen, có dòng chữ GuangZhong.

Sáng ngày 29-1, lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân phát hiện 2 thi thể (chưa xác định danh tính) trôi dạt vào biển Khe Hai (thuộc thôn Phước Thạnh, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, đoạn giáp thôn Hòa Đông, xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe Hai ở Quảng Ngãi ảnh 1

Khu vực biển Khe Hai, đoạn xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Ngay sau đó, người dân gọi báo cơ quan chức năng. Nhận tin, Công an huyện Bình Sơn đã đến khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin.

Đặc điểm thi thể, 1 người không xác định giới tính, không có quần áo trên người; và 1 người có giới tính nam, mặc quần dài (dạng thể thao) màu đen, áo dài (dạng thể thao) màu đen, có dòng chữ GuangZhong.

“Hiện tại chúng tôi đang khám nghiệm tử thi và thông báo truy tìm người thân của nạn nhân. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ”, lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn nói.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.