3 nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập sắp được đưa về nước

SGGP
Chiều 2-1, thông tin từ Saigontourist cho biết, vào chiều cùng ngày tại Cairo (Ai Cập), các thủ tục liên quan đến việc đưa 3 người tử vong tại Ai Cập về Việt Nam đã được hoàn tất.

Tin liên quan

Thời gian của chuyến bay dự kiến trong ngày 4-1 và đến Việt Nam vào ngày 5-1. Thông tin về chuyến bay sẽ được cập nhật sau.

Riêng 3 người bị thương vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Sheikh Zayed Specialized Hospital (Ai Cập). Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc tiếp thị - truyền thông Saigontourist, cho biết, công ty tiếp tục cử nhân sự túc trực cùng những người bị thương tại bệnh viện. Ngay khi bác sĩ xác nhận những người bị thương đủ điều kiện sức khỏe để về nước, công ty sẽ bố trí để đưa khách về trong chuyến bay sớm nhất.

Chiều cùng ngày, cháu Nguyễn Thị Anh Thơ (con gái chị Nguyễn Thị Anh Thư, 2 du khách bị thương trong nhóm khách về Việt Nam) đã được xuất viện. Trước đó, chiều 1-1, ngay sau khi chuyến bay từ Ai Cập hạ cánh, hai khách trên đã được Saigontourist bố trí đưa thẳng đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để kiểm tra sức khỏe. Chiều 2-1, bệnh viện xác nhận cháu Anh Thơ đủ điều kiện sức khỏe để về nhà. Các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nhận định, sức khỏe của chị Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961) đang tiến triển tốt.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một bác sĩ xin nghỉ việc, bồi thường gần 200 triệu đồng

Một bác sĩ xin nghỉ việc, bồi thường gần 200 triệu đồng

Ngày 23-11, UBND tỉnh Bình Định có văn bản gửi Sở Y tế, Sở Tài chính tỉnh này về việc bồi thường kinh phí đào tạo bác sĩ hệ chính quy thuộc diện hợp đồng theo địa chỉ sử dụng đối với anh Lưu Thế Nh. (28 tuổi, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn).

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Tin buồn