Trao giải báo chí

“30 năm vì bình yên thành phố”

Thượng tá Lê Đông Phong, Phó Giám đốc Công an TPHCM, trao giải nhất cuộc thi cho phóng viên Phạm Thục (Báo SGGP).

Sáng 17-8, tại trụ sở Hội Nhà báo TPHCM, Công an TPHCM đã tổ chức trao giải báo chí biểu dương nhân tố mới về đề tài “30 năm vì bình yên TP”. 20 tác phẩm đoạt giải đã được tuyển chọn từ hơn 200 bài viết đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nét nổi bật của kỳ thi lần này là cùng một sự kiện, nhân vật nhưng các nhà báo đã phản ánh, khai thác trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đề tài được nhiều báo quan tâm nhất là: Phòng Cảnh sát điều tra các loại tội phạm về ma túy; thượng tá Lê Thanh Liêm; trung tá Lý Đại Bàng; chuyên án 403H…

Ngoài 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 11 giải khuyến khích, Ban tổ chức còn tặng quà cho Bản tin quận 4, đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi. Loạt bài “Người tạo điểm tựa bình yên cho trinh sát” và “Hai “lửa” của trận tuyến mới” của tác giả Phạm Thục (Báo SGGP) đã đoạt giải nhất.

Dịp này, Ban Giám đốc Công an TP cũng đã tặng giấy khen cho 9 nhà báo có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về lực lượng Công an TP và công tác giữ gìn ANTT của thành phố. Báo SGGP có các phóng viên Phong Lan, Đoàn Hiệp, Chiến Dũng được tặng giấy khen. 

Đ.H.

Các tin, bài viết khác