30 tỷ đồng xây dựng nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn giai đoạn 2

UBND tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức họp với lãnh đạo các ban, ngành liên quan để lấy ý kiến hoàn chỉnh dự án đầu tư xây dựng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn giai đoạn 2 với tổng vốn đầu tư gần 30 tỷ đồng.

Giai đoạn 2 sẽ bao gồm 10 hạng mục: nhà trưng bày, hầm chỉ huy, đường gùi thồ, trạm giao liên, bãi khách, cầu qua suối, lán đại đội nữ thanh niên xung phong, binh trạm, lán đại đội công binh và khu khánh tiết. Việc xây dựng này sẽ được thực hiện trên cơ sở định hình rõ 3 phân khu chức năng, đúng với ý nghĩa và tầm vóc của một nghĩa trang liệt sĩ quốc gia.

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn