479 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Đạm Phú Mỹ

479 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Đạm Phú Mỹ

(SGGPO).- Ngày 16-12, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tiến hành trao 479 suất học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2014-2015 cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường cao đẳng và đại học trong cả nước.

PVFCCo tổ chức trao học bổng cho từng khu vực, bắt đầu từ khu vực Tây Nam bộ, Đông Nam bộ, miền Trung - Tây Nguyên đến miền Bắc.

479 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Đạm Phú Mỹ ảnh 1

Sinh viên nhận học bổng Đạm Phú Mỹ.

Học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2014-2015 có tổng giá trị lên tới 2,6 tỷ đồng, bao gồm 13 suất học bổng Vinh danh (20 triệu đồng/suất) và 466 suất học bổng khuyến khích (5 triệu đồng/suất).

Được trao học bổng lần này còn có 70 sinh viên là con, em chiến sỹ hải quân, kiểm ngư, cảnh sát biển đang đóng quân trên các đảo, nhà giàn và làm nhiệm vụ trực tiếp trên biển.

Chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ là hoạt động thường niên, khởi đầu từ năm 2008. Đến nay, đơn vị đã trao 2.010 suất học bổng với trị giá gần 12 tỷ đồng. 

CÔNG PHIÊN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vụ cô chủ nhiệm cắt tóc nữ sinh ngay bục giảng: Hai bên đều nhận lỗi

Vụ cô chủ nhiệm cắt tóc nữ sinh ngay bục giảng: Hai bên đều nhận lỗi

Ngày 23-3, liên quan tới clip lan truyền trên mạng xã hội về việc một giáo viên chủ nhiệm của Trường THPT Đội Cấn (ở huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã dùng kéo cắt tóc của một nữ sinh ngay trên bục giảng, Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ và có thông tin chính thức về vụ việc gây xôn xao dư luận này.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy longform

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.