6 clip đoạt giải thưởng “Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê“

Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một sân chơi âm nhạc để kết nối niềm đam mê của sinh viên cả nước, HP Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation - “DGW”) đã tổ chức cuộc thi: “Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê“

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1-11-2016 đến ngày 15-12-2016. Thông qua hình thức bình chọn trên website: http://hpkhoinguonsangtao.com.vn/ và bình chọn từ Ban Giám khảo cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn được 6 clip đọat giải thưởng là 6 chiếc laptop HP Pavilion 15 được trang bị loa B&O cao cấp.

Các sinh viên đoạt giải

6 clip đoạt giải thưởng của chương trình gồm: 02 giải nhất, mỗi giải 01 Laptop HP Pavilion 15 (trị giá 15 triệu đồng) thuộc về Nguyễn Bá Đăng Khoa - sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM và nhóm sinh viên CLB Âm nhạc trường Đại học Y tế Công cộng, Hà Nội (trưởng nhóm - Nguyễn Phương Anh); 04 giải đồng hạng, mỗi giải 01 Laptop HP Pavilion 15 (trị giá 11 triệu đồng)  thuộc về Võ Phan Trung - sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, Dương Gia Linh - sinh viên ĐH RMIT Việt Nam, TPHCM, Nguyễn Minh Phúc - sinh viên Học viện Ngân hàng, Hà Nội và Lê Huyền My -  sinh viên Học viện Ngân hàng, Hà Nội.

Giải Nhất cuộc thi thuộc về Nguyễn Bá Đăng Khoa

Các sinh viên tranh thủ check in sự kiện để được nhận quà

Sinh viên giao lưu tại sự kiện

Nói về giải thưởng là chiếc laptop HP Pavilion 15, thì đây là sản phẩm mới có sự cải tiến về kích thước, so với thế hệ cũ. HP Pavilion 15 mỏng hơn tới 11% với chỉ 22,5 mm và thu ngắn hơn tới 7% mà vẫn có đầy đủ ổ DVD và các cổng kết nối, thiết kế nguyên khối cùng với thỏi pin nhỏ hơn càng góp phần giúp chiếc máy trở nên mỏng nhẹ, thon gọn mà thời lượng pin vẫn đảm bảo hơn 9 tiếng sử dụng.

Chiếc laptop HP Pavilion 15

Pavilion 15 mới có lớp vỏ thiết kế bằng chất liệu composite chống trầy xước với công nghệ chống bám vân tay giúp giữ cho máy luôn như mới.

Với lối thiết kế thanh nhã, người dung có thể thoải mái thay đổi không gian làm việc hoặc di chuyển trên đường, linh động mọi nơi và vẫn thật phong cách.

Một điều không thể không kể đến, và đó cũng là một trong những điểm góp phần mang lại thành công cho dòng sản phẩm Pavilion này chính là công nghệ âm thanh cao cấp B&O Play thuộc thương hiệu Bang & Olufsen, đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và trung thực.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />