6 người tắm biển, 2 người chết, 2 người mất tích

SGGPO
6 du khách đến từ TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) xuống tắm biển Hàm Tiến (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) thì bất ngờ bị sóng cuốn trôi làm 4 người mất tích.
Tối 22-8, đại điện UBND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, tại khu vực bãi biển thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết  đã xảy ra vụ đuối nước tập thể khiến 4 người mất tích, 2 người bị thương.
Vào thời điểm trên, 6 du khách đều là sinh viên đến từ TP Bảo Lộc (tỉnh Lầm Đồng) đang nghỉ dưỡng tại khách sạn Mũi Né Beach (phường Hàm Tiến) cùng nhau xuống  khu vực biển Hàm Tiến để tắm. Lúc này, do gặp phải dòng nước xoáy, 6 du khách bị sóng biển cuốn ra xa. 
 6 người tắm biển, 1 người chết, 3 người mất tích ảnh 1 Người dân và người thân những người bị mất tích đang theo dõi lực lượng cứu hộ tham gia tìm kiếm
Ngay lúc này, 2 du khách người nước ngoài đã kịp thời xuống ứng cứu và cứu vớt được 2 người thoát nạn.
 6 người tắm biển, 1 người chết, 3 người mất tích ảnh 2 Rất đông người dân theo dõi vụ việc
Riêng 4 du khách còn lại hiện đang mất tích. Được biết, 4 du khách bị mất tích đều là nam giới và hiện là học sinh, sinh viên.
Chính quyền phường Hàm Tiến cùng các đơn vị liên quan ngay lập tức huy động nhiều phương tiện, dùng lưới quét của ngư dân để tìm kiếm nhưng không có kết quả.
Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã phát hiện 2 thi thể cách khu vực xảy ra sự việc khoảng 300m về phía Nam.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án