68.200 sản phẩm khuyến mãi trong Online Friday

(SGGPO).- Đúng 0 giờ ngày 30-9, chương trình Online Friday mua sắm mùa Thu 2016 đã được kích hoạt với hơn 68.200 sản phẩm được chính thức công bố giá khuyến mãi. Bên cạnh những khuyến mãi nổi bật được các doanh nghiệp giới thiệu, bất ngờ lớn nhất của Online Friday chính là chương trình Online Friday Hot Deal sẽ được diễn ra trong 24 giờ.

Theo đó, khi khách hàng truy cập website OnlineFriday.vn và được dẫn link sang trang phụ http://deal.onlinefriday.vn, người dùng sẽ thấy sản phẩm đang diễn ra chương trình khuyến mãi được giảm giá sốc khi so sánh với giá thị trường.

Thông tin từ Ban tổ chức cho biết, chương trình Online Friday Deal là một trong những điểm mới của chương trình Online Friday 2016 với các khuyến mãi được đảm bảo bởi Ban tổ chức và các doanh nghiệp uy tín. Mục tiêu của Online Friday 2016 là có 50.000 sản phẩm được đảm bảo bởi Ban tổ chức sẽ đến tay người tiêu dùng. Theo kế hoạch ban đầu, Online Friday Deal chỉ xuất hiện vào sự kiện Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến vào tháng 12, tuy nhiên, chương trình đã được Ban tổ chức tung ra sớm hơn dự kiến.

Trong 24 giờ của Online Friday mua sắm mùa Thu, bên cạnh sự xuất hiện của gần 70.000 sản phẩm khuyến mãi trên OnlineFriday.vn, người tiêu dùng có thể tham gia chương trình Deal để có cơ hội mua được các sản phẩm giá trị cao với mức giá giảm sốc. Cách thức tham gia khá đơn giản, người sử dụng smartphone có thể tải ứng dụng Online Friday từ các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và sử dụng tính năng Quét mã của ứng dụng Online Friday để quét mã QR của sản phẩm khuyến mãi đang diễn ra. Theo tỷ lệ ngẫu nhiên, khách hàng sẽ có cơ hội mua được sản phẩm với mức giá sốc như công bố.


Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được cam kết tham gia từ các doanh nghiệp như Tiki, Nguyễn Kim, Sendo...

Chương trình Online Friday 2016 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công thương phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử và các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử tổ chức.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế