8-3: Khuyến mãi ồ ạt

Hệ thống siêu thị Hà Nội dành nhiều ưu ái cho khách hàng nữ trong ngày 8-3, chị em được giảm 10% khi mua hàng, riêng hàng quần áo, giày dép, túi xách... được giảm tới 20%-70%. Siêu thị mở cửa phục vụ đến khuya 8-3, còn khách còn bán.

Tại hệ thống siêu thị MaxiMark, tất cả khách hàng nữ (trừ khách hàng sử dụng thẻ VIP) đến mua sắm tại khu vực tự chọn không những được giảm 5% trên hóa đơn mua hàng mà còn được tặng một phần quà xinh xắn; nếu rủ được khách nam đi cùng và mặc cùng màu áo (cam hoặc hồng) vào mua sắm, các khách nữ được giảm tới 10% khi thanh toán.

Biểu tượng trái tim bằng toàn hoa hồng.

Trung tâm Thương mại CMC dành 1.342 phần quà có giá trị tặng cho khách đến mua hàng trong ngày 8-3, tại tất cả các gian hàng trong thương xá.

Thương hiệu mỹ phẩm Pond’s và Hazelines kết hợp với hệ thống siêu thị Co-opMart, tổ chức quầy “Thay điều muốn nói”, được thiết kế độc đáo với biểu tượng trái tim bằng toàn hoa hồng. Khách mua hàng tại đây trị giá 40.000đ được tặng một phần quà cùng tấm thiệp; trị giá 70.000đ được tặng đồng hồ để bàn.

Hệ thống Siêu thị Điện máy Chợ Lớn đang áp dụng một chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng nữ nhân ngày 8-3. Theo đó, tất cả khách hàng nữ khi đến mua hàng tại siêu thị sẽ được tặng một món quà thiết thực, phù hợp với giới tính của mình.

Riêng các khách hàng nữ có mang theo phiếu bảo hành của các sản phẩm đã mua tại hệ thống siêu thị còn được tặng thêm một phiếu giảm giá 10% khi mua sản phẩm mới.

Ngoài ra, nhiều công ty có riêng chương trình cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Chẳng hạn như Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn đã kết hợp tặng quà 8-3 khi khách mua sản phẩm mới: nước hoa Miss Sài Gòn Elegence.

Khi mua sản phẩm Happy Cook từ 1-3 đến 15-3 tại các hệ thống siêu thị, Trung tâm Thương mại Sài Gòn Tourist và showroom của Happy Cook tại TPHCM được tặng chảo không dính, bộ đũa, muỗng....; khách mua hàng trị giá từ 500.000đ trở lên được tặng phiếu đến chăm sóc sức khỏe tại CLB Kim Spa.

“Dịch vụ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại” là phương châm dịch vụ chăm sóc nhà cửa (HouseCare) của Công ty TNHH Nhất Việt (Hà Nội), từ 1 đến 25-3-2005, giá dịch vụ của công ty sẽ giảm 30%. 

THIÊN KIM - THU TUYẾT
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất linh kiện điện tử tại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM thúc đẩy phục hồi kinh tế

Tính đến thời điểm này, TPHCM đã cấp phép kinh doanh cho gần 30.000 doanh nghiệp (DN) với tổng vốn đăng ký 667.000 tỷ đồng. Nếu so với cùng kỳ năm 2019, số giấy phép giảm 7,5%, nhưng ngược lại tăng 34,7% vốn đăng ký. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế