Anh Phạm Tuấn Tài tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu

Chiều 20-10, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã chính thức bế mạc.
Anh Phạm Tuấn Tài phát biểu tại đại hội
Anh Phạm Tuấn Tài phát biểu tại đại hội

Theo đó, đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu khóa XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 33 người. Anh Phạm Tuấn Tài tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; anh Trần Nguyễn Trường Giang và chị Nguyễn Trang Anh Thư tái đắc cử Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Đại hội cũng đã bầu 10 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII.

Anh Phạm Tuấn Tài tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu ảnh 1 Lãnh đạo Trung ương Đoàn và Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu khóa XI. Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Trước đó, phát biểu chỉ đạo tại đại hội, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích đã đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu trong nhiệm kỳ qua. 

Anh Nguyễn Minh Triết cũng đề nghị ngay sau đại hội, các cấp đoàn, hội, đội tỉnh Bạc Liêu bắt tay ngay vào việc triển khai Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Trong 5 năm tới, các cấp đoàn trên địa bàn tỉnh sẽ nỗ lực, quyết tâm, thực hiện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch trọng điểm đã đề ra. Trên cơ sở đó, tạo tiền đề để hình thành lớp thanh niên thế hệ mới, nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Bạc Liêu trong hiện tại và tương lai.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Việt Nam và Thế giới

Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.