Tin thị trường & doanh nghiệp

Anpha Capital Group công bố niêm yết trên thị trường châu Âu

Anpha Capital Group (ACG) vừa công bố hai quỹ đầu tư VEH và VPH được niêm yết lần đầu tiên tai thị trường Frankfurt – Đức. Mã giao dịch của quỹ VEH là A0M12V và của VPH là A0M12W. Việc giao dịch mua bán của cả hai quỹ này được bắt đầu ngày 28-11-2007 trên thị trường Frankfurt, và trên thị trường Xetra vào ngày 30-11-2007. Bên cạnh công tác hỗ trợ huy động và niêm yết thành công VEH và VPH, Anpha Capital cũng đã và đang cho tiến hành đầu tư vào một số dự án và cổ phiếu đầy tiềm năng như: DIC, Dream House Netword, MT-Gas…

M. Phương

  • Việt Nam - Hàn Quốc trao đổi chính sách về chính phủ điện tử

Nhân kỷ niệm 15 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Hàn, Đại sứ quán Hàn Quốc và Bộ Thông tin - Truyền thông VN đã tổ chức diễn đàn “Chính sách Chính phủ điện tử Việt Nam - Hàn Quốc”.

Tại diễn đàn, Hàn Quốc đã giới thiệu một gian hàng quảng bá chính phủ điện tử và cho phép người xem thử nghiệm trực tiếp hệ thống này, trong khi đó VN được đánh giá là quốc gia có bước nhảy vọt về phát triển chính phủ điện tử… Theo ban tổ chức, diễn đàn được xem là cơ hội để các chuyên gia, nhà quản lý và cơ quan nghiên cứu của hai nước tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát triển chính phủ điện tử, CNTT&TT.

T. Hùng

Các tin, bài viết khác