Công ty Quảng cáo Phượng Tùng

5 năm - một chặng đường phát triển

5 năm - một chặng đường phát triển

Trong nền kinh tế đất nước đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ về mọi mặt như hiện nay thì việc tuyên truyền, cập nhật các thông tin kinh tế cũng như quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hàng hóa đến với người tiêu dùng trong nước là hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, đầu tháng 4-2002 Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Quảng cáo Phượng Tùng chính thức đi vào hoạt động với chức năng nhận thiết kế, dàn dựng phim tài liệu, phóng sự, phim quảng cáo, thực hiện các dịch vụ truyền thông trên các đài truyền hình và các cơ quan báo chí trên toàn quốc.

5 năm - một chặng đường phát triển ảnh 1

Tập thể CB-CNV Công ty Phượng Tùng trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng phương châm hoạt động “Năng động, sáng tạo, hiệu quả, cùng hợp tác để phát triển bền vững hơn”,  5 năm qua, Công ty Phượng Tùng đã chứng minh được năng lực và uy tín của mình khi hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn Phương Tùng là đối tác để thực hiện kế hoạch truyền thông, quảng cáo trên truyền hình.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển thị trường và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty Phượng Tùng mở thêm một văn phòng đại diện tại Hà Nội (Phòng 1512 nhà CT5 – ĐN4 Khu Đô thị mới Mỹ Đình II – Hà Nội. ĐT: (04) 7 870 276. Fax: (04) 7 870 277), đánh dấu việc mở rộng phạm vi hoạt động cũng như sức vươn của mình tại các tỉnh thành phía Bắc, hướng đến việc có mặt và hợp tác với tất cả các đối tác là các cơ quan báo chí, phát thanh – truyền hình và các doanh nghiệp khắp các tỉnh thành trong cả nước, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam ngày một quen thuộc và lớn mạnh ở thị trường nội địa.

Bên cạnh lĩnh vực truyền thống là là quảng cáo trên truyền hình, Ban giám đốc Công ty Phượng Tùng còn “thử sức” vào các hoạt động kinh doanh bất động sản và vàng bạc đá quý tại khu vực TPHCM- đây cũng là một trong những chức năng kinh doanh mà công ty được cấp giấy phép ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Bằng việc ra đời Trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý mang tên Kim Xuân Sơn (cao 7 tầng, diện tích gần 700 m2, gồm 13 phòng và một khu mua sắm, địa chỉ: 182 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú), Công ty Phượng Tùng đặt niềm tin và sự kỳ vọng rằng Kim Xuân Sơn sẽ nhanh chóng trở thành một địa chỉ chuyên chế tác và kinh doanh trang sức vàng, đá quý cũng như giao dịch vàng trong thanh toán uy tín và chất lượng tốt tại TPHCM.

Là một công ty mới vừa ở tuổi lên năm, chắc chắn trong thời gian tới, Công ty Phượng Tùng không tránh khỏi những khó khăn. Nhưng với niềm tin, sự nỗ lực không ngừng, ý thức tự hoàn thiện, tinh thần luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía các đối tác và khách hàng thân thiết, tập thể Ban Giám đốc và CB-CNV công ty tin rằng mình sẽ tiếp tục đóng góp hiệu quả hơn nữa vào bước phát triển mới của nền kinh tế Việt Nam.

Quốc-Tâm